Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Hút hầm cầu cho chung cư Nam Hội An tại Quảng Nam

Tắc nghẽn hầm cầu là vấn đề mà bất kỳ gia đình; ban quản lý chung cư hay tòa nhà cao tầng nào đều không mong muốn gặp phải. Hút hầm cầu cho chung cư định kỳ được rất nhiều các ban quản lý chung cư tại Quảng Nam quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện của chung cư Nam Hội An để biết rõ tầm quan trọng của việc định kỳ hút hầm cầu nhé.

Vì sao cần hút hầm cầu cho chung cư định kỳ ?

Chung cư Nam Hội An với mật độ dân cư sinh sống khá cao; do vậy hàng ngày khối lượng chất thải đẩy xuống hầm cầu là vô cùng lớn. Khi chúng tôi được mời tới hút hầm cầu tại đây; thì đã có hiện tượng nước bẩn tràn lên mặt nắp đậy hầm. Mùi hôi khá nồng nặc trong hầm để xe của chung cư. Khi cậy nắp hầm lên thì nước lẫn chất thải đã đầy chặt hầm.

Chất thải rắn bám vào thành hầm khá dày; do vậy chúng tôi phải hóa lỏng hết mảng bám bằng hóa chất; nước và máy đánh. Sử dụng xe hút hầm cầu 6 mét khối với vòi hút công suất mạnh để hút được hết chất thải tại chung cư Nam Hội An.

Thông thường đối với các chung cư hoặc nhà cao tầng với mật độ dân cư sinh sống cao cần thực hiện hút hầm cầu từ 6 tháng đến 1 năm 1 lần. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kết cấu đặc biệt mà có chung cư phải định kỳ hút 3-4 tháng/lần.

Hình ảnh thi công tại chung cư Nam Hội An

Xe bồn chuyên dụng với tốc độ hút mạnh được sử dụng cho chung cư Nam Hội An
Xe bồn chuyên dụng với tốc độ hút mạnh được sử dụng cho chung cư Nam Hội An

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu cho chung cư tại Quảng Nam chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu đa dạng cho bạn. Nếu chung cư của bạn xảy ra tình trạng tắc bồn cầu; hoặc có nhu cầu thông tắc cống tại Quảng Nam thì hãy liên hệ với cong ty moi truong Quang Nam qua đường dây nóng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với giải pháp và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

september, 2023

X