Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Hút hầm cầu cho công ty may Trường Giang tại Quảng Nam

Hut ham cau tai Quang Nam là dịch vụ giải quyết vấn đề tắc nghẽn cầu cống của các công ty lớn. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về dự án hút hầm cầu cho công ty Trường Giang tại Quảng Nam, đã thi công và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Mời bạn cùng theo dõi!

Dịch vụ hút hầm cầu cho công ty Trường Giang tại Quảng Nam

Sau khi ban quản lý phân xưởng công ty may mặc Trường Giang kiểm tra thấy tình trạng hầm cầu tắc nghẽn nặng. Ban quản lý đã liên hệ dịch vụ hút hầm cầu của công ty hút hầm cầu Quảng Nam chúng tôi. Theo yêu cầu của khách hàng; chúng tôi đã cắt cử nhân sự đến kiểm tra tình trạng tắc nghẽn; tìm hiểu nguyên nhân và xử lý cho công ty Đại Lộc. Hệ thống hầm cầu của công ty Trường Giang đã được xử lý một cách nhanh chóng. 

Hiện trạng tắc nghẽn hầm cầu của công ty may mặc Trường Giang

Trường Giang là công ty may mặc quy mô lớn tại Quảng Nam. Vì vậy lượng chất thải trong quá trình sản xuất của công ty xả ra hệ thống hầm cầu khá lớn. Khiến cho hệ thống hầm cầu của công ty bị tắc nghẽn trầm trọng. 

Ban đầu hệ thống hầm cống của công ty bị tắc nghẽn nhẹ, quá trình thoát nước thải chậm. Nhưng một hai ngày tiếp theo, hầm cầu chưa được xử lý đúng cách nên tình trạng ngày càng xấu hơn. Hệ thống cầu cống nghẽn chất thải nặng hơn và nước thải bốc mùi khó chịu. 

Hình ảnh thi công tại công ty may Trường Giang

Hút hầm cầu công ty tại quảng nam

Hút hầm cầu công ty tại quảng nam

Nếu công ty bạn cũng đang gặp tình trạng tắc nghẽn hầm cầu như vậy hãy nhanh chóng liên hệ đơn vị thi công để có biện pháp xử lý kịp thời. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0333 202 204 để được hỗ trợ 24/7 nhé!

september, 2023

X