Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Hút hầm cầu cho gia đình anh Đặng tại Quảng Nam

Hiện nay vấn đề hầm cầu bị tắc nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình. Nhiều hộ sử dụng hầm cầu lâu ngày mà không được xử lý là nguyên nhân gây tình trạng tắc nghẽn. Vì thế, hút hầm cầu gia đình tại Quảng Nam được nhiều người tin tưởng và là sự lựa chọn tối ưu.

Tình trạng xảy ra tại các hầm cầu của gia đình

Vừa qua tại Quảng Nam, gia đình anh Quyền Đặng sống với nhiều thành viên. Hằng ngày do việc sử dụng hầm cầu với khối lượng lớn. Nhiều vật dụng, thức ăn thừa đều được đẩy xuống hầm cầu. 

Khi đơn vị hut ham cau Quang Nam được gọi đến thì tại gia đình đó hầm cầu đã có hiện tượng nước tràn lên nắp. Đặc biệt, mùi hôi thối khá nồng nặc làm cho nhiều thành viên gia đình phải di chuyển ra khỏi nhà. 

Khi chúng tôi tiến hành mở nắp hầm lên thì lượng chất thải rắn rất lớn. Chúng bám chặt vào các cửa xả làm cho nước không thoát được. Đồng thời, chất thải rắn bám vào thành hầm tương đối dày làm cho diện tích bị thu hẹp. Điều đó dẫn đến diện tích xử lý của hầm cầm bị thu hẹp.

Hình ảnh thi công tại nhà anh Quyền Đặng

Xe bồn chuyên dụng với tốc độ hút mạnh được sử dụng cho gia đình

Thi công hút hầm cầu nhà anh Quyền Đặng

Xử lý vấn đề tắc hầm cầu tại gia đình

Với thiết bị chuyên dụng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý tắc hầm cầu. Nam Quang đã xử lý nhanh gọn tình trạng trên. Lượng chất thải đã được xử lý, trả lại thể tích ban đầu của bể chứa, đồng thời nước thải được xử lý, tránh việc ứ đọng.

Nếu gia đình của bạn xảy ra tình trạng tắc bồn cầu, hoặc có nhu cầu hút hầm cầu gia đình định kỳ tại Quảng Nam thì hãy liên hệ với hút hầm cầu Nam Quang qua đường dây nóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với giải pháp và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

november, 2023

X