Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Hút hầm cầu cho khách sạn Ánh Dương tại Quảng Nam

Hút hầm cầu khách sạn là dự án được chúng tôi thi công trong thời gian vừa qua. Dưới đây là những chia sẻ về tình trạng tắc nghẽn hầm cầu cho khách sạn Ánh Dương để bạn tham khảo; đề phòng cho cơ sở lưu trú của mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tình trạng tắc nghẽn hầm cầu của khách sạn Ánh Dương

Khách sạn Ánh Dương Quảng Nam thường xuyên đón những đoàn khách du lịch; khách lưu trú tự do với số lượng lớn mỗi ngày. Gần như khách sạn không có nhiều thời gian để vệ sinh hệ thống hầm cầu cẩn thận, thường xuyên. Và nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn của khách sạn là do một số khách hàng khi lưu trú đã vứt chất thải khó phân hủy xuống hầm cầu.

Điều đó khiến hệ thống hầm cầu khách sạn bị ảnh hưởng. Để lâu ngày, hệ thống hầm cầu bị nghẽn lại; khó lưu thông chất thải và xuất hiện màu ố vàng mất thiện cảm với khách hàng. Thậm chí không thể đầy chất thải sinh hoạt đi; khiến tắc nghẽn toàn bộ hầm cầu của khách sạn. Lúc này, bộ phận buồng phòng đã thông báo đến đơn vị hút hầm cầu xử lý kịp thời, không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách sạn. 

Dịch vụ hút hầm cầu cho khách sạn tại Quảng Nam

Khi nhận được thông tin từ khách sạn Ánh Dương, chuyên viên của cong ty moi truong tai quang nam đã có mặt để xử lý hầm cầu bị nghẽn. Nhân viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra hầm cầu, tìm hiểu nguyên nhân tắc nghẽn do vật dụng, chất thải gì gây ra. Và dùng phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá để xử lý nhanh gọn; không ảnh hưởng đến khách sạn. 

Hình ảnh thi công tại khách sạn Ánh Dương, Quảng Nam

Hút hầm cầu cho khách sạn Ánh Dương tại Quảng Nam

 

Nếu khách sạn bạn gặp sự cố tắc nghẽn như trên thì hãy liên hệ với Nam Quang để xử lý nhanh gọn nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0333 202 204 để được hỗ trợ 24/7. 

february, 2024

X