Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Hút hầm cầu cho nhà hàng Mộc Quán tại 180 Lý Thường Kiệt, Quảng Nam

Hút hầm cầu nhà hàng, quán ăn Mộc Quán tại Quảng Nam là dự án được thi công gần nhất của chúng tôi. Dưới đây là nguyên nhân cũng như tình trạng tắc nghẽn mà nhà hàng gặp phải. Mời bạn cùng tham khảo để đề phòng cho nhà hàng của mình nhé!

Tình trạng tắc nghẽn hầm cầu của nhà hàng Mộc Quán

Hàng ngày, nhà hàng thường tiếp nhận lượng khách hàng khá lớn. Điều này đồng nghĩa với lượng chất thải hầm cầu tiếp nhận mỗi ngày rất lớn. Lượng chất thải do thức ăn như dầu mỡ; chất béo có trong thức ăn thải ra. Mỗi ngày lượng chất thải có trong thức ăn thải ra rất lớn; chúng liên kết với nhau khiến cho hầm cầu bị tắc nghẽn nhanh chóng. Khiến cho hầm cầu của nhà hàng bị tắc nghẽn; gây mùi khó chịu, chất thải không thể lưu thông và xảy ra tình trạng chất thải dâng ngược trở lại. 

Nếu không được xử lý kịp thời, hệ thống hầm cầu của nhà hàng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Đặc biệt ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng của nhà hàng. Chính vì vậy, ngay khi nhận được thông tin báo cáo từ nhân viên. Chủ nhà hàng Mộc Quán đã liên hệ dịch vụ hút hầm cầu quán ăn tại Quảng Nam của chúng tôi để xử lý nhanh chóng. 

Hình ảnh thi công hút hầm cầu tại quán ăn Mộc Quán

Hình ảnh thi công hút hầm cầu cho quán ăn, nhà hàng tại Quảng Nam
Hình ảnh thi công hút hầm cầu cho quán ăn, nhà hàng tại Quảng Nam
Hình ảnh thi công hút hầm cầu cho quán ăn, nhà hàng tại Quảng Nam

Dịch vụ hút hầm cầu cho quán ăn, nhà hàng tại quảng nam

Nhận được thông báo về tình trạng tắc nghẽn của nhà hàng, chúng tôi đã có mặt để khắc phục sự cố. Nhân sự của cong ty moi truong Quang Nam đã tìm hiểu nguyên nhân và xử lý nhanh gọn. Trả lại cho nhà hàng hệ thống hầm cống sạch sẽ. Đồng thời nhân viên của chúng tôi còn hướng dẫn nhà hàng cách giữ vệ sinh hầm cống để tránh tình trạng tắc nghẽn.

Trên đây là những thông tin về tình trạng tắc nghẽn mà chúng tôi đã thi công. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam theo hotline 0333 202 204 nhé.

november, 2023

X