Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Hút hầm cầu cho xí nghiệp rau quả tại Quảng Nam

Các xí nghiệp là nơi có lượng công nhân tập trung rất lớn. Hằng ngày, hàng trăm m³ nước thải cùng với chất thải rắn đi vào hầm cầu; làm tải lượng xử lý vượt mức. Tình trạng đó lâu dần sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẹt hầm cầu. Khi xí nghiệp của bạn gặp vấn đề đó, hãy liên hệ với chúng tôi hút hầm cầu cho xí nghiệp để được xử lý kịp thời.

Tình trạng xảy ra tại các hầm cầu của xí nghiệp

Vừa qua tại Quảng Nam, xí nghiệp Rau Quả hoạt động với hàng ngàn nhân viên lao động. Với việc sử dụng nhiều nước sinh hoạt đã tạo ra khối lượng rất lớn nước thải xuống hầm cầu. Với việc để các thức ăn thừa, giấy vệ sinh và chất thải rắn khác đều vứt xuống hầm cầu làm cho hầm cầu quá tải.

Khi chúng tôi đến thì hầm cầu đã có hiện tượng gần hư do nhiều năm sử dụng. Nước thải thì tràn khắp nhà vệ sinh, mùi hôi thối bay khắp nơi. Vì thế, chúng tôi tiến hành mở nắp hầm cầu ra thì thấy rác thải cùng với bùn thải quá nhiều. Rác thì ngăn mương thoát nước, nước thì ứ đọng chảy không được. Chất thải rắn bám đầy thành hầm cầu, và có hiện tượng sủi bọt khắp nơi.

Hình ảnh thi công tại xí nghiệp Rau Quả

Xe hút hầm cầu chuyên dụng được sử dụng tại xí nghiệp Rau Quả

Xe hút hầm cầu chuyên dụng được sử dụng tại xí nghiệp Rau Quả

Xử lý vấn đề tắc hầm cầu tại xí nghiệp

Với thiết bị chuyên dụng cùng với những máy hút công suất lớn chúng tôi đã hút hầm cho cầu xí nghiệp tại Quảng Nam sạch sẽ. Chúng tôi tiến hành sử dụng hóa chất làm hòa tan các chất thải rắn bám ở thành hầm. Thể tích bể đã được trả lại tình trạng ban đầu. 

Nếu xí nghiệp của bạn xảy ra tình trạng tắc bồn cầu, hoặc có nhu cầu hút hầm cầu tại Quảng Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. công ty hút hầm cầu Quảng Nam luôn sẵn sàng phục vụ bạn với giải pháp và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

november, 2023

X