Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Hút hầm cầu Duy Xuyên, Quảng Nam – Đến Ngay Sau Khi Gọi

Bạn đang muốn tìm dịch vụ hút hầm cầu Duy Xuyên để giải quyết các sự cố về bít tắc đường ống, hầm cầu trong sinh hoạt, sản xuất? Bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ an toàn, chất lượng với chi phí ưu đãi nhất. Hãy liên lạc ngay với công ty môi trường Nam Quang theo số hotline: 0333 202 204 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Giá dịch vụ hút hầm cầu Duy Xuyên cập nhật mới nhất

Chắc chắn, vấn đề thắc mắc đầu tiên của các cá nhân, đơn vị khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Duy Xuyên đó chính là chi phí của dịch vụ. Vậy công ty hút hầm cầu Quảng Nam cung cấp dịch vụ có chi phí bao nhiêu? Mức giá của công ty đưa ra có gì khác so với các đơn vị trên thị trường?

Bảng báo giá hút hầm cầu tại Duy Xuyên, Quảng Nam

Địa chỉ: Thôn Mỹ Sơn, Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam | Điều hành:0333.202.204

Khu vực thi công

Loại hầm cầu -  Đơn giá

 - Duy Châu
- Duy Hải
- Duy Hòa
- Duy Nghĩa
- Duy Phú
- Duy Phước
- Duy Sơn
- Duy Tân
- Duy Thành
- Duy Thu
- Duy Trinh
- Duy Trung
- Duy Vinh
- Nam Phước

 + [Theo khối] Cá nhân, hộ gia đình - Giá: 460.000 VNĐ/khối

 +[Theo khối] Xây dựng thì đơn giá tính - Giá: 538.000 VNĐ/khối

 +[Theo khối] Công ty, quán ăn - nhà hàng. Doanh nghiệp khách sạn; bệnh viện, các khu chung cư. - Giá: 540.000 VNĐ/khối

 +[Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 3 mét khối - Giá: 1.380.000 VNĐ

 +[Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 4 mét khối - Giá: 1.800.000 VNĐ

 +[ Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 5 mét khối - Giá: 2.280.000 VNĐ

 +[ Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 6 mét khối - Giá: 2.740.000 VNĐ

Lưu ý:
- 1 khối hút hầm cầu không tương đương với dòng xe 1 khối
- Đa số khách hàng thường nhầm lẫn vấn đề này và hiểu 1 khối tương đương với dòng xe 1 khối. Trên thực tế đây hoàn toàn là quan điểm sai và hầm cầu của gia đình bạn thường được thiết kế 2 ngăn; mỗi ngăn có diện tích tối thiểu là 1 mét vuông thì thể tích hầm đã lên đến 4 – 5 khối.
- Do đó, 1 khối ở đây chỉ là đại lượng để chúng tôi căn cứ vào đó tính toán mức giá dịch vụ cuối cùng cho bạn. Hiện nay, hầm cầu nhỏ nhất cũng có thể tích lớn hơn 1 khối.

Giá hút hầm cầu cho các hộ gia đình

Thông thường, các cá nhân, hộ gia đình khi muốn hút hầm cầu thường có khối lượng và diện tích nhỏ. Khối lượng cần hút tại các hộ dân thường dao động từ 3 đến 7m3. Tuy nhiên, đơn vị vẫn phải huy động xe bồn và các dụng cụ hút tương tự như hút hầm cầu các địa chỉ có diện tích và khối lượng lớn.

Chính vì lý do đó mà mức chi phí tính theo mét khối của dịch vụ thường cao hơn so với các đơn vị muốn hút hầm cầu khối lượng lớn. Mức giá  thông thường khoảng 350.000 đồng 1 mét khối và có thể tăng giảm tùy thuộc vào khối lượng và địa điểm thực hiện

Dịch vụ hút hầm cầu Nam Quang chất lượng cao, giá ưu đãi
Dịch vụ hút hầm cầu Nam Quang chất lượng cao, giá ưu đãi

Giá hút hầm cầu tại các đơn vị lớn

Các đơn vị lớn cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Duy Xuyên là những đơn vị nào? Các nhà hàng, các chung cư lớn, các khu chợ, công ty; xí nghiệp thường có nhu cầu hút hầm cầu với khối lượng lớn từ khoảng 50 đến 70m3. Với tổng khối lượng như trên công ty hút hầm cầu Quảng Nam sẽ có mức giá ưu đãi dành cho khách hàng

chỉ khoảng 150.000 đồng/m3. Đặc biệt nếu khối lượng hút lớn hơn mức chi phí có thể được ưu đãi thêm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa.

Ngoài ra, tại bếp ăn, nhà hàng lớn nơi thường xuyên có hiện tượng bít tắc do lắng đọng cặn bẩn; mỡ việc hút hầm cầu trở lên khó khăn hơn nhiều. Lúc này, mức giá hút được công ty đưa ra dao động khoảng trên dưới 500.000 đồng/ m3

Bên cạnh đó, căn cứ vào thời gian, địa điểm. Loại xe bồn mà khách hàng lựa chọn chi phí thông tắc hầm cầu cũng có sự chênh lệch. Khách hàng nên gọi điện trực tiếp đến công ty để được tư vấn cụ thể.

Quy trình hút hầm cầu Duy Xuyên nhanh gọn

Việc tắc hầm cầu thường gây ra các bất lợi rất lớn trong công việc; cuộc sống và sức khỏe của con người. Đối với các bếp ăn nhà hàng, tắc hầm cầu còn gây ra vấn đề đình trệ trong kinh doanh; thất thoát lớn về kinh tế. Chính vì lý do đó mà hầu hết các khách hàng đều mong giải quyết vấn đề bít tắc hầm cầu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sử dụng dịch vụ của Nam Quang khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể
Sử dụng dịch vụ của Nam Quang khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể

Hiểu được điều đó, cong ty moi truong Quang Nam đưa ra dịch vụ có quy trình nhanh gọn và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng nhấc máy và gọi đến sđt hút hầm cầu tại Duy Xuyên, nhân viên công ty sẽ ngay lập tức tiếp nhận đơn hàng và tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

Sau khi đưa ra phương án; giá cả cụ thể cả hai bên sẽ thỏa thuận hợp đồng và tiến hành thông hút nhanh chóng. Với kinh nghiệm làm việc cùng tinh thần tận tâm các thợ thông tắc hầm cầu của công ty sẽ tiến hành xử lý nhanh và hiệu quả vấn đề của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, sau khi khách hàng tiến hành nghiệm thu công ty sẽ xử lý; dọn dẹp trả lại mặt bằng đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ  hút hầm cầu Duy Xuyên hiệu quả cao

Ngoài giá thành rẻ, quy trình làm việc nhanh gọn; đảm bảo tiến độ công ty môi trường Quảng Nam còn được khách hàng  phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Các máy móc được công ty sử dụng để thông hút bồn cầu là các máy móc hiện đại; chất lượng cao nên giúp công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ đường ống sẽ được thông thoát; các vấn đề về ứ đọng, bít tắc sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Công ty có hệ thống xe bồn hiện đại, chất lượng
Công ty có hệ thống xe bồn hiện đại, chất lượng

Ngoài ra, hệ thống xe bồn chất lượng; công nhân làm việc chuyên nghiệp nên trong quá trình xử lý luôn đảm bảo môi trường xung quanh được bảo vệ tốt nhất. Mọi vấn đề về nước thải bẩn; mùi hôi thối sẽ được xử lý tuyệt đối.

Ngoài ra, công ty hút hầm cầu Quảng Nam còn có chế độ bảo hành dịch vụ dành cho khách hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ nếu hầm cầu của gia đình bạn lại gặp sự cố tắc nghẽn công ty sẽ ngay lập tức tiến hành xử lý nhanh và hiệu quả nhất.

Trên đây là 1 số đặc điểm về dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam tại khu vực Duy Xuyên do công ty môi trường Nam Quang cung cấp khách hàng có thể tham khảo. Chắc chắn, với dịch vụ chất lượng, an toàn, giá rẻ và hiệu quả tuyệt đối do công ty cung cấp; mọi nỗi lo về an toàn, vệ sinh của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

november, 2023

X