Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Hút hầm cầu Tiên Phước giá mềm + đến nhanh sau 30P

Bồn cầu bị tắc nghẽn mang đến nhiều phiền phức trong sinh hoạt gia đình. Cho nên sử dụng dịch vụ hút hầm là thiết yếu nhằm giải quyết tối đa tình trạng trên. Công ty môi trường Nam Quang chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tiên Phước. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá cả nhiều ưu đãi. Tìm hiểu về dịch vụ của đơn vị qua thông tin dưới đây.

Giá dịch vụ hút hầm cầu tại Tiên Phước

Bảng báo giá hút hầm cầu tại Tiên Phước, Quảng Nam

Địa chỉ:  66/8 Huỳnh Thúc Kháng - Thị trấn Tiên Kỳ - Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam | Điều hành:0333.202.204

Khu vực thi công

Loại hầm cầu -  Đơn giá

- Xã Tiên An
- Xã Tiên Cảnh
- Xã Tiên Cẩm
- Xã Tiên Châu
- Xã Tiên Hà
- Xã Tiên Hiệp
- Xã Tiên Kỳ
- Xã Tiên Lãnh
- Xã Tiên Lập
- Xã Tiên Lộc
- Xã Tiên Mỹ
- Xã Tiên Ngọc
- Xã Tiên Phong
- Xã Tiên Sơn
- Xã Tiên Thọ

 + [Theo khối] Cá nhân, hộ gia đình - Giá: 448.000 VNĐ/khối

 +[Theo khối] Xây dựng thì đơn giá tính - Giá: 548.000 VNĐ/khối

 +[Theo khối] Công ty, quán ăn - nhà hàng. Doanh nghiệp khách sạn, bệnh viện, các khu chung cư. - Giá: 548.000 VNĐ/khối

 +[Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 3 mét khối - Giá: 1.300.000 VNĐ

 +[Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 4 mét khối - Giá: 1.652.000 VNĐ

 +[ Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 5 mét khối - Giá: 2.110.000 VNĐ

 +[ Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 6 mét khối - Giá: 2.600.000 VNĐ

Lưu ý:
- 1 khối hút hầm cầu không tương đương với dòng xe 1 khối
- Đa số khách hàng thường nhầm lẫn vấn đề này và hiểu 1 khối tương đương với dòng xe 1 khối. Trên thực tế đây hoàn toàn là quan điểm sai và hầm cầu của gia đình bạn thường được thiết kế 2 ngăn, mỗi ngăn có diện tích tối thiểu là 1 mét vuông thì thể tích hầm đã lên đến 4 – 5 khối.
- Do đó, 1 khối ở đây chỉ là đại lượng để chúng tôi căn cứ vào đó tính toán mức giá dịch vụ cuối cùng cho bạn. Hiện nay, hầm cầu nhỏ nhất cũng có thể tích lớn hơn 1 khối.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Tiên Phước?

Như các bạn đã biết, việc hút hầm cầu thường diễn ra định kỳ trong thời gian 5 năm/lần. Thế nhưng trong một số tình huống khẩn bạn phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Tiên Phước ngay lập tức. Trường hợp cụ thể:

  • Hầm cầu bốc mùi hôi vô cùng khó chịu. Đây là dấu hiệu báo rằng hầm cầu gia đình bạn bị đầy.
  • Việc xả nước sau khi đi vệ sinh bị chậm, thậm chí tắc nghẽn vài ngày rồi ngừng hẳn.
  • Xả nước không xuống mà trào ngược lại bồn cầu.
  • Hầu hết các tình huống này đều mang đến phiền phức trong sinh hoạt gia đình, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nếu bạn sử dụng phương pháp thủ công để khắc phục chỉ được xem là tạm thời, tình trạng này vẫn sẽ quay lại. Muốn xử lý triệt để, hiệu quả giải pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tiên Phước của công ty môi trường Nam Quang.
Hút Hầm Cầu tại Huyện Tiên Phước, Quảng Nam
Hút Hầm Cầu tại Huyện Tiên Phước, Quảng Nam

Ưu điểm dịch vụ hút hầm cầu Tiên Phước của Nam Quang

Khi nói tới dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam thì  công ty môi trường Nam Quang chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu đang tìm kiếm dịch vụ chất lượng. Chúng tôi cam kết giải quyết triệt để mọi vấn đề vệ sinh hầm cầu trên địa bàn huyện Tiên Phước. Dịch vụ của chúng tôi sở hữu những ưu điểm sau đây:

Báo giá nhanh chóng, minh bạch

Thực tế nhiều khách hàng phàn nàn về dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam có hiện tượng “chặt chém” giá hoặc phải chi trả thêm phí phát sinh. Tuy nhiên với dịch vụ của môi trường Quảng Nam, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề này. Báo giá căn cứ dựa theo thực tế công trình, minh bạch rõ ràng và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí ngoài nào.

Hút hầm cầu uy tín Tiên Phước thực hiện nhanh chóng

Chúng tôi có đầy đủ phương tiện hỗ trợ hút hầm cầu Tiên Phước chuyên nghiệp nên quá trình thi công diễn ra nhanh chóng. Hơn nữa, chúng tôi với chủ trương giải quyết nhanh vấn đề của khách hàng nên sẽ có mặt tại công trình sớm nhất. Quá trình hút hầm thực hiện linh hoạt, an toàn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

Nhân viên lành nghề, kinh nghiệm

Chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng bởi Nam Quang sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế. Vì thế công trình xử lý phức tạp không thể làm khó được nhân viên của chúng tôi, việc hút hầm cầu uy tín tại Tiên Phước cam kết hoàn thành đúng tiến độ.

Trong quá trình thi công, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách chính xác việc sử dụng đúng cách. Đồng thời, nhân viên của công ty môi trường Nam Quang tư vấn nhiệt tình, giữ thái độ niềm nở nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu Tiên Phước của Nam Quang

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo thi công đúng tiến độ. Quy trình dịch vụ của chúng tôi được thực hiện một cách rõ ràng theo đúng tiêu chuẩn. Cụ thể như sau:

Tiếp nhận thông tin, khảo sát thực tế

Khi khách hàng liên lạc với công ty hút hầm cầu Quảng Nam, chúng tôi sẽ điều nhân viên đến thực tế công trình để tiến hành khảo sát. Căn cứ vào thực tế và tình trạng, nhân viên sẽ lên phương án thi công thích hợp, tư vấn cụ thể cho khách hàng nhằm giảm thiểu tối đa chi phí. Nếu khách hàng có thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết.

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu

Căn cứ vào các hạng mục thi công chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá chi tiết nhất. Bạn có thể yên tâm về giá hút hầm cầu Tiên Phước mà chúng tôi cung cấp là ưu đãi, tương ứng với chất lượng dịch vụ.

Thi công hút hầm cầu

Sau khi báo giá hoàn tất chúng tôi tiến hành điều phối phương tiện cùng nhân viên đến thực hiện hút hầm cầu. Công việc được thực hiện một cách nhanh chóng, trả lại mặt bằng sạch sẽ sau thi công cho khách hàng.

Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn thành hút hầm cầu, nhân viên công ty hút hầm cầu Quảng Nam sẽ nghiệm thu lại công trình một lần nữa, nếu khách hàng có yêu cầu hợp lý chúng tôi sẽ xử lý. Sau đó bàn giao lại công trình cho khách và nhận tiền thanh toán theo đúng hợp đồng mà không có bất kỳ khoản phí nào phát sinh. Nếu muốn xuất hóa đơn bạn có thể yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng.

Trên đây là dịch vụ hút hầm cầu Tiên Phước của công ty môi trường Nam Quang muốn gửi đến khách hàng. Hãy liên hệ theo số hotline của chúng tôi 0333 202 204 để nhận báo giá và khảo sát miễn phí nhé!

november, 2023

X