Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Thiết kế web Tam Kỳ, Quảng Nam – Công ty OXO MEDIA

Việt Nam đang phát triển rất nhanh và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt là ở Tam Kỳ thuộc tỉnh Quảng Nam. Để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước biết tới thì việc xây dựng một website độc đáo, có sự sáng tạo là điều vô cùng quan trọng. Hãy đến ngay với Công ty thiết kế web Oxo Media để được thiết kế web Tam Kỳ đầy thu hút, khác biệt mà mức giá lại vô cùng phải chăng.

Những điểm nổi bật khi thiết kế web tại Công ty Oxo Media

Điều gì ở Oxo Media thu hút sự lựa chọn của các khách hàng để thiết kế website?

Điểm thu hút khi thiết kế trang web tại Công ty Oxo Media

Thiết kế web chuẩn SEO GOOGLE

Điểm nổi bật nhất tại đây đó là các thiết kế web đều chuẩn SEO GOOGLE. Website được xây dựng với cấu trúc dựa trên web html5 kết hợp với các công nghệ thiết kế web tiên tiến nhất và tương thích mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng… Tất cả đã góp phần giúp trang web được đánh giá cao hơn bởi Google và đứng ở thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, đến gần hơn với mọi khách hàng và doanh nghiệp.

Trình duyệt nhanh, mượt

Điều quan tâm nhất của một website chuẩn đó là trình duyệt tốc độ nhanh, chạy mượt mà. Đội ngũ Công ty Oxo Media tuân thủ chuẩn W3C giúp chạy mượt mà trên mọi trình duyệt và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Chạy nhanh và mượt trên mọi trình duyệt và ứng dụng

Có chi phí phải chăng nhất trên thị trường

Ngoài chất lượng, chắc hẳn các khách hàng cũng rất quan tâm đến giá cả khi thiết kế tại đây. Công ty Oxo Media có chi phí thiết kế phải chăng nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ tuyệt đối. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín giúp doanh nghiệp giảm chi phí khá lớn!

Tùy chỉnh website dễ dàng

Tại đây, website được áp dụng các công nghệ thiết kế đời mới nhất giúp khách hàng dễ dàng chỉnh sửa hay cập nhật các sản phẩm mới lên web. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp một hệ thống quản lý sản phẩm thông minh, linh hoạt, được sắp xếp gọn gàng. Tất cả các dịch vụ thiết kế tại Oxo Media đều là tự xây dựng, không sử dụng bất kì hệ thống quản trị miễn phí nào chính vì vậy mà khả năng bảo mật được đảm bảo tuyệt đối và đáp ứng đặc thù riêng cho từng cá nhân, doanh nghiệp.

Bảo hành lâu dài

Trong vòng 24h đầu tiên nhận được yêu cầu từ khách hàng, Công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ 100% phí bảo trì website. Ngoài ra, chế độ bảo hành thiết kế website Tam Kỳ trọn đời là ưu điểm của Công ty Oxo Media. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc chi tiết nhất cho bạn 24/7.

Bảng giá các gói dịch vụ thiết kế web tại Tam Kỳ

Xem bảng giá tại đây: http://thietkewebquangnam.com/banggia/Thiet-ke-website.html

Giá ưu đãi cho các gói thiết kế website tại công ty thiết kế web OXO MEDIA

Nếu bạn muốn thiết kế website tại Tam Kỳ có thể lên top nhanh chóng hãy đến với Công ty Oxo Media ngay. Để biết thêm thông tin hãy truy cập website https://oxomedia.vn để được giải đáp các dịch vụ làm web tại Tam Kỳ chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH CN & TT OXO MEDIA:

  • Phòng Chăm sóc khách hàng

    • Bộ phận tiếp nhận và giải quyết các câu hỏi liên quan tư vấn dịch vụ, khiếu nại, đề nghị hợp tác…

    • Điện thoại: 0988.827.838

    • Email: [email protected]

    • Website công ty: https://oxomedia.vn

  • Hỗ trợ gia hạn dịch vụ

july, 2024

X