Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Hút hầm cầu Núi Thành, dịch vụ chuyên nghiệp, miễn phí khảo sát

Tắc nghẽn hầm cầu gây ra rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Chính vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành đang ngày càng tăng. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín và chất lượng nhất tại đây?

Báo giá hút hầm cầu tại Núi Thành, Quảng Nam

Bảng báo giá hút hầm cầu tại Núi Thành, Quảng Nam

Địa chỉ: Số 31/3, đường Nguyễn Văn Linh, Núi Thành, Quảng Nam | Điều hành:0333.202.204

Khu vực thi công

Loại hầm cầu -  Đơn giá

 - Tam Anh Bắc
 - Tam Anh Nam
 - Tam Giang
 - Tam Hải
 - Tam Hiệp
 - Tam Hòa
 - Tam Mỹ Đông
 - Tam Mỹ Tây
 - Tam Nghĩa
 - Tam Quang
 - Tam Sơn
 - Tam Thạnh
 - Tam Tiến
 - Tam Trà
 - Tam Xuân I
 - Tam Xuân II

 + [Theo khối] Cá nhân, hộ gia đình - Giá: 420.000 VNĐ/khối

 +[Theo khối] Xây dựng thì đơn giá tính - Giá: 520.000 VNĐ/khối

 +[Theo khối] Công ty, quán ăn - nhà hàng. Doanh nghiệp khách sạn, bệnh viện, các khu chung cư. - Giá: 530.000 VNĐ/khối

 +[Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 3 mét khối - Giá: 1.400.000 VNĐ

 +[Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 4 mét khối - Giá: 1.700.000 VNĐ

 +[ Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 5 mét khối - Giá: 2.200.000 VNĐ

 +[ Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 6 mét khối - Giá: 2.600.000 VNĐ

Lưu ý:
- 1 khối hút hầm cầu không tương đương với dòng xe 1 khối
- Đa số khách hàng thường nhầm lẫn vấn đề này và hiểu 1 khối tương đương với dòng xe 1 khối. Trên thực tế đây hoàn toàn là quan điểm sai và hầm cầu của gia đình bạn thường được thiết kế 2 ngăn, mỗi ngăn có diện tích tối thiểu là 1 mét vuông thì thể tích hầm đã lên đến 4 – 5 khối.
- Do đó, 1 khối ở đây chỉ là đại lượng để chúng tôi căn cứ vào đó tính toán mức giá dịch vụ cuối cùng cho bạn. Hiện nay, hầm cầu nhỏ nhất cũng có thể tích lớn hơn 1 khối.

Dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành phát triển mạnh nhưng tiềm ẩn rủi ro

Núi Thành là một huyện lớn tại tỉnh Quảng Nam. Dân số của huyện năm 2017 là 142.000 người và đang có xu hướng tăng nhanh. Cùng với đó, khu kinh tế mở Chu Lai phát triển đã làm bộ mặt kinh tế của huyện có sự thay đổi rất lớn. Huyện đã có sự chuyển mình mạnh mẽ chính vì thế chất lượng cuộc sống cũng ngày càng nâng cao. Điều này chính là lý do khiến các các dịch vụ chăm sóc đời sống con người tại Núi Thành phát triển mạnh mẽ trong đó có dịch vụ hút hầm cầu tại Núi Thành.

Các dịch vụ thông hút hầm cầu được quảng cáo rầm rộ. Bạn không chỉ tìm thấy các địa chỉ cung cấp dịch vụ này trên internet, báo chí mà thậm chí trên tường nhà, cột điện cũng được cung cấp đầy đủ. Tuy nhiên, bên cạnh các dịch vụ chất lượng thì cũng có không ít các đơn vị thiếu uy tín. Để hạn chế các rủi ro có thể gặp phải khách hàng cần tìm hiểu chi tiết và lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Hút hầm cầu Núi Thành tiềm ẩn nhiều rủi ro
Hút hầm cầu Núi Thành tiềm ẩn nhiều rủi ro

Địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Núi Thành giá rẻ

Với mong muốn xây dựng nền tảng phát triển vững vàng dựa trên sự hài lòng của khách hàng, Nam Quang luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng có thể tiết kiệm 10% chi phi phí thông hút hầm cầu khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thị trường hút hầm cầu phát triển mạnh đồng nghĩa với việc cạnh tranh quyết liệt của các đơn vị. Không chỉ về giá cả, chất lượng mà quy trình, thái độ phục vụ đối với khách hàng cũng được các đơn vị ngày càng hoàn thiện. Theo ghi nhận của những người dân, đơn vị đã từng sử dụng dịch vụ này thì hút hầm cầu quảng nam là đơn vị bạn chắc chắn nên bỏ túi.

Phương tiện hút hầm cầu chất lượng cao
Phương tiện hút hầm cầu chất lượng cao

Công ty có dịch vụ hút hầm cầu nhanh gọn, chuyên nghiệp

Mọi quy trình thực hiện được công ty tuân thủ nghiêm ngặt không chỉ đảm bảo chất lượng, thời gian thông hút mà còn giúp bảo đảm được an toàn cho người sử dụng. Điều này giúp khách hàng nhanh chóng có thể giải quyết tốt các sự cố gặp phải do việc tắc hầm cầu gây ra đồng thời giúp bảo vệ tốt sức khỏe, môi trường sống.

Chỉ cần khách hàng liên hệ, trình bày đặc điểm hầm cầu đang gặp phải công ty sẽ khảo sát và đưa ra phương án hợp lý nhất. Sau khi thỏa thuận giá cả công ty sẽ tiến hành thông hút trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo, kinh nghiệm cũng là yếu tố khiến dịch vụ được tiến hành nhanh gọn hơn so với các đơn vị khác.
Bên cạnh đó, công ty còn có chương trình ưu đãi đối với khách hàng hút hầm cầu với khối lượng lớn. Tùy từng số lượng m3 được hút ra mà mức giá có sự thay đổi, khối lượng hút càng lớn giá cả càng ưu đãi.

hút hầm cầu núi thành
Dịch vụ hút hầm cầu Núi Thành uy tín, chuyên nghiệp

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty đều cho phản hồi tốt về thái độ phục vụ của công ty. Khi khách hàng liên hệ các nhân viên của công ty luôn giải đáp tận tình 24/7 một cách chi tiết nhất. Không chỉ có thế công ty còn tư vấn cặn kẽ giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt và phù hợp nhất.

Trong suốt quá trình làm việc, các đơn vị đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

february, 2024

X