Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Hút hầm cầu Thăng Bình uy tín, giá rẻ, gọi ngay 0333 202 204

Thăng Bình – Quảng Nam ngày càng có nhiều sự thay đổi. Hòa cùng với sự phát triển của kinh tế, đời sống nhân dân cải thiện thì vấn đề môi trường sống cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, để đảm bảo điều kiện sống trong lành, không ít khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ vệ sinh môi trường. Nắm bắt được nhu cầu này của thị trường, Nam Quang đã cho ra đời dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Bảng báo giá hút hầm cầu tại Thăng Bình

Bảng báo giá hút hầm cầu tại Thăng Bình, Quảng Nam

Địa chỉ: 6/22 Nguyễn Hoàng, TT. Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam | Điều hành:0333.202.204

Khu vực thi công

Loại hầm cầu -  Đơn giá

- Xã Bình An
- Xã Bình Chánh
- Xã Bình Dương
- Xã Bình Đào
- Xã Bình Định Bắc
- Xã Bình Định Nam
- Xã Bình Giang
- Xã Bình Hải
- Xã Bình Lãnh
- Xã Bình Minh
- Xã Bình Nam
- Xã Bình Nguyên
- Xã Bình Phú
- Xã Bình Phục
- Xã Bình Quế
- Xã Bình Quý
- Xã Bình Sa
- Xã Bình Trị
- Xã Bình Triều
- Xã Bình Trung
- Xã Bình Tú
- Thị trấn Hà Lam

 + [Theo khối] Cá nhân, hộ gia đình - Giá: 425.000 VNĐ/khối

 +[Theo khối] Xây dựng thì đơn giá tính - Giá: 525.000 VNĐ/khối

 +[Theo khối] Công ty, quán ăn - nhà hàng. Doanh nghiệp khách sạn, bệnh viện, các khu chung cư. - Giá: 525.000 VNĐ/khối

 +[Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 3 mét khối - Giá: 1.380.000 VNĐ

 +[Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 4 mét khối - Giá: 1.650.000 VNĐ

 +[ Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 5 mét khối - Giá: 2.150.000 VNĐ

 +[ Nhận khoán] Hút hầm cầu xe 6 mét khối - Giá: 2.650.000 VNĐ

Lưu ý:
- 1 khối hút hầm cầu không tương đương với dòng xe 1 khối
- Đa số khách hàng thường nhầm lẫn vấn đề này và hiểu 1 khối tương đương với dòng xe 1 khối. Trên thực tế đây hoàn toàn là quan điểm sai và hầm cầu của gia đình bạn thường được thiết kế 2 ngăn, mỗi ngăn có diện tích tối thiểu là 1 mét vuông thì thể tích hầm đã lên đến 4 – 5 khối.
- Do đó, 1 khối ở đây chỉ là đại lượng để chúng tôi căn cứ vào đó tính toán mức giá dịch vụ cuối cùng cho bạn. Hiện nay, hầm cầu nhỏ nhất cũng có thể tích lớn hơn 1 khối.

Tại sao nên lựa chọn Công ty môi trường Nam Quang?

Để tìm được một đơn vị môi trường uy tín, giá tốt là điều trăn trở của rất nhiều người. Thấu hiểu quá rõ điều này, Nam Quang đã mang tới một giải pháp hoàn hảo với dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam chất lượng với những cam kết đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Công ty môi trường Quảng Nam là một trong những doanh nghiệp về môi trường đầu tiên tại Quảng Nam. Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý các vấn đề về môi trường. Cùng với mục tiêu, phương châm hoạt động “Đáp ứng đầy đủ, xử lý triệt để mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng”, công ty đã mang tới một dịch vụ hút hầm cầu Thăng Bình uy tín lại có mức giá vô cùng phải chăng.

Mức giá thi công dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như: khối lượng phân hầm cầu cần hút, độ khó của quá trình thi công. Tuy nhiên, dù là tính chất công trình như thế nào thì chúng tôi cũng luôn áp dụng một mức giá hợp lý.

Bên cạnh đó, đơn vị còn có cách chương trình khuyến mãi cho khách hàng thường xuyên nhằm tri ân những vị khách tin tưởng, sử dụng dịch vụ của Nam Quang. Cũng như chính sách giảm giá cho các đơn vị sử dụng dịch vụ với số lượng lớn.

Giá hút hầm cầu Thăng Bình là bao nhiêu?
Giá hút hầm cầu Thăng Bình công khai, minh bạch

Tiến độ thi công nhanh chóng

Tiến độ thi công nhanh chóng
Tiến độ thi công nhanh chóng

Sở hữu một đội ngũ nhân lực đông đảo, bố trí rộng khắp trên địa bàn với tư thế luôn sẵn sàng phục vụ nên khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để xử lý. Kết hợp với máy móc, thiết bị hiện đại cùng quy trình thi công tiên tiến nên quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian và không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh khi thực hiện.

Trang bị phương tiện chuyên dùng, tân tiến

Trang bị máy móc, thiết bị chuyên dùng, tân tiến
Trang bị máy móc, thiết bị chuyên dùng, tân tiến

Nhằm mang tới một dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu tại Quảng Nam, Nam Quang đã không ngần ngại đầu tư cho mình nhiều phương tiện chuyên dùng từ 3 chơ tới 20 khối. Cùng với đó là các thiết bị, máy móc khác như máy nội soi, máy siêu âm,… Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình

Để làm nên uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của Nam Quang thì không thể nào thiếu đi đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, thái độ làm việc lại rất nhiệt tình, hết lòng vì công việc, tác phong nhanh nhẹn giúp ghi điểm không nhỏ trong lòng của khách hàng.

Quy trình thi công chuyên nghiệp

Để chuyên môn hóa, giúp công việc diễn ra nhanh chóng, chúng tôi đã tạo nên một quy trình thi công chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận nhu cầu khách hàng tới khảo sát, báo giá và thi công. Cuối cùng là thanh toán và bảo hành. Dù là công đoạn nào cũng đảm bảo sự nhanh chóng, không tiêu tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Những lưu ý để nhận biết dấu hiệu gọi hút hầm cầu tại Thăng Bình, Quảng Nam là đúng

Để có được phương án hợp lý, tiết kiệm nhất, khách hàng nên cần nhận biết chính xác sự cố mình gặp phải.

  • Mùi hôi bốc lên hoặc phát ra tiếng kêu lụp bụp khi dội nước vào bồn cầu. Đó là dấu hiệu hầm cầu sắp đầy.
  • Ống thông hơi bị nghẹt dẫn tới tình trạng nước bồn cầu xuống từ từ trong thời gian dài.
  • Đầy hầm cầu thường xuyên, tức là mới hút, khoảng 3 tháng sau lại hút tiếp. Khả năng cao là ống thoát tràn từ ngăn lọc nước trong hầm cầu đã bị tắc, không còn đường thoát nữa nên gây hiện tượng tắc liên tục.
  • Khi xây cất nhà ở những vùng trũng thấp, hầm cầu không có được độ thấm tốt. Do đó, chúng thường xảy ra hiện tượng đầy hầm cầu cục bộ do mưa to kéo dài hoặc thủy triều lên.
  • Sử dụng lâu năm dẫn tới bị đầy cần phải tiến hành hút hầm cầu.

Nếu còn điều gì thắc mắc, chưa hiểu gì về dịch vụ hay muốn nhận được báo giá hút hầm cầu Thăng Bình và chính xác nhất, quý khách hãy đừng ngần ngại đến với Công ty môi trường tại Quảng Nam. Hotline 0333 202 204 luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của bạn!

 

september, 2023

X