Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Khóa học bán hàng B2B Quảng Nam [LH: 0916.145.151]

Để thuyết phục khách hàng khó tính, hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ mình bán thôi là chưa đủ. Người bán hàng cần có quy trình bài bản, những kỹ năng, kiến thức bổ trợ nhằm tìm phương pháp tiếp cận thích hợp. Khách hàng tiềm năng là ai? Làm sao có thể tạo ra những cuộc hẹn chiến lược? Khi nào thì cần đề xuất giải pháp? Các bước của quy trình bán hàng cần được định hướng cụ thể, dựa vào logic, kết hợp với kỹ năng và cảm xúc của người bán hàng. Quy trình bán hàng chuyên nghiệp giúp nâng cao tỷ lệ chốt hợp đồng, quản lý chặt chẽ hiệu quả cũng như huấn luyện được cho đội ngũ kế nhiệm một cách có hệ thống, tiêu chuẩn.

Chương trình đào tạo:”Giải pháp bán hàng B2B tại Quảng Nam” chuyên nghiệp

Trong bối cảnh doanh nghiệp Việt thường chú trọng đào tạo kiến thức sản phẩm, hơn là phát triển quy trình để hỗ trợ hoạt động bán hàng, chủ doanh nghiệp hay trưởng phòng bán hàng khó kiểm soát được hiệu quả của đội nhóm. “Thứ bạn cần bán là cuộc hẹn chứ không phải bán sản phẩm. Sai lầm lớn nhất mà hầu hết nhân viên bán hàng mắc phải là bắt đầu mô tả sản phẩm qua điện thoại bất kể khách hàng có nhu cầu hay không” . Hiều được vấn đề đó BQ Training thiết kế khóa học bán hàng B2B tại Quảng Nam, để trang bị kỹ năng và chuẩn hoá quy trình bán hàng cho đội ngũ sales, góp phần tăng trưởng doanh thu và phát triển bền vững. Một số thông tin về BQ Training, nơi luôn theo bạn trên từng bước chân.

Giải pháp bán hàng b2b thành công tại Quảng Nam
Giải pháp bán hàng b2b thành công tại Quảng Nam

BQ Training, tuy mới được thành lập tháng 10 năm 2019 đến nay nhưng cái tên BQ Training đã trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến, yêu mến với các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng bán hàng, khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, phát triển bản thân và các chương trình tư vấn xây dựng chiến lược và xây dựng hệ thống quản trị cho doanh nghiệp. Sự khác biệt lớn nhất của BQ Training với các mô hình đào tạo khác là công ty có đội ngũ Mentor/ Chuyên gia theo sát người học trong từng bước đi, giúp cho người học nắm bắt và triển khai kiến thức một cách hiệu quả, biến nó thành kết quả thực tế của doanh nghiệp thông qua quy trình (Biết – hiểu – thực hành – dạy lại).

Trong hành trình phát triển của mình, công ty BQ Training tôn trọng các giá trị vì cộng đồng, chính vì vậy mỗi bước đi của chúng tôi luôn gắn yếu tố cộng đồng trong đó.

Mô hình kinh doanh của công ty tập trung vào khách hàng mong muốn khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ mong muốn hoàn thiện bộ máy và tăng trưởng, BQ Training tiên phong trong mô hình Coaching 1-1, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

Khóa học: “Bán hàng B2B thành công” của BQ Training sẽ giúp bạn nắm bắt và cải thiện các kỹ năng bán hàng
Khóa học: “Bán hàng B2B thành công” của BQ Training sẽ giúp bạn nắm bắt và cải thiện các kỹ năng bán hàng

Các dịch vụ chính của BQ Training:

Mảng đào tạo:

– Đào tạo kiến thức khởi nghiệp

– Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp (đặc biệt khóa bán hàng chuyên sâu B2B Quảng Nam)

Liên kết: https://bqtraining.edu.vn/khoa-hoc-seri-sales-success/

– Đào tạo kỹ năng mềm (kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng nói chuyện trước công chúng, kỹ năng networking..)

Link: https://bqtraining.edu.vn/khoa-hoc-ky-nang-noi-chuyen-truoc-cong-chung/

– Khóa đào tạo: Bạn là CEO cuộc đời bạn (khóa đặc biệt giúp người trẻ tìm thấy ý nghĩa cuộc đời họ và giúp họ làm chủ các quyết định trong cuộc đời mình)

– Nghệ thuật marketing cho doanh nghiệp

– Lập kế hoạch kinh doanh

– Xây dựng hệ thống quy trình

Link: https://bqtraining.edu.vn/khoa-hoc-xay-dung-he-thong-quy-trinh-doanh-nghiep/

Mảng tư vấn & nghiên cứu:

– Tư vấn chuyên sâu về xây dựng chiến lược bán hàng và marketing

– Tư vấn chuyên sâu về xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp (hệ thống quy trình, chiến lược, con người, văn hóa doanh nghiệp)

– Xây dựng mô hình kinh doanh

– Chiến lược kinh doanh và triển khai thị trường

Bạn có thể xem thêm về hồ sơ năng lực của công ty:

https://bqtraining.edu.vn/wp-content/uploads/2021/10/BQ-TRAINING-PROFILE.pdf

Thông tin về người sáng lập:

Nguyễn Bão Quốc founder & CEO BQ Training, với kinh nghiệm hơn 11 năm trong quản lý, điều hành cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn (Nguyên là giám đốc khu vực miền trung của Pantrading JSC – Đơn vị thành viên của The Pan Group) và 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, nghệ thuật bán hàng, quản lý đội nhóm và mentor cho nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp. Nhận thấy, nhiều bạn trẻ có ước mơ, hoài bão, muốn dấn thân làm chủ kinh doanh nhưng đa phần là tay ngang đi làm kinh doanh (kỹ thuật, bác sĩ, kỹ sư, kế toán, nhà báo….). Việc các bạn phải trả giá rất đắt khi không thực hiểu rõ “ngôn ngữ kinh doanh” và những kỹ năng, công cụ hay tư duy mà người kinh doanh cần có.

Fouder & CEO: Giải pháp Tư vấn & Đào tạo BQ
Fouder & CEO: Giải pháp Tư vấn & Đào tạo BQ

Thấu hiểu được điều đó, anh Nguyễn Bão Quốc sáng lập ra mô hình các khóa học bán hàng B2B tại Tam Kỳ để hỗ trợ các bạn trẻ kiến thức khởi nghiệp, kiến thức kinh doanh, kỹ năng làm chủ bản thân, tư duy tích cực.

Các khóa đào tạo bán hàng ở Quảng Nam của BQ Training mang tính thực chiến cao và được lồng ghép những câu chuyện thất bại và thành công của chính người sáng lập, nên trong bài giảng luôn mạng đậm chất “đời” gần gũi với người nghe. Ngoài ra, người học còn được cung cấp bộ công cụ và kỹ năng đúng để thực hiện các chiến lược bán hàng của mình.

Ngoài ra, anh Nguyễn Bão Quốc còn giữ nhiều vai trò khác trong nhiều dự án, tổ chức:

  • Phó chủ tịch đối ngoại Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới – JCI Da Nang 2020
  • Phó chủ tịch thường trực Hội khởi nghiệp sáng tạo Tp.Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Thành viên Hội đồng cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc giá – VSMA
  • Cố vấn khởi nghiệp – Chương trình Co4Growth (Quỹ Startup Viet Nam Foundation)
  • Trainer chính của nhiều chương trình khởi nghiệp

Tham khảo Profile chuyên gia tại đây

Chỉ cần bạn có ý tưởng kinh doanh, BQ Academy – Học viện đào tạo phát triển bản thân và bán hàng thực chiến sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành mô hình thực tế

Chúc bạn thành công!

 

april, 2024

X