Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Thành Lập Công Ty Tam Kỳ, Quảng Nam – Phí Chỉ 680K Đầy Đủ Từ A – Z

Để tham gia vào các hoạt động kinh doanh một cách hợp pháp, thành lập công ty là thủ tục đầu tiên mà các chủ doanh nghiệp cần quan tâm. Vậy bạn đã biết thành lập công ty Tam Kỳ, Quảng Nam cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ gì? Hãy cùng Quảng Nam Top tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này qua bài viết sau.

Hồ sơ cần chuẩn bị đối với việc thành lập công ty TNHH

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu thành lập công ty TNHH. Nếu bạn muốn thành lập công ty TNHH thì cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Đầu tiên là bạn cần làm giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Tiếp theo cần phải đưa ra các thông tin về điều lệ của công ty.
 • Cần cung cấp đầy đủ danh sách các thành viên công ty.
 • Bản sao giấy tờ pháp lý tùy thân với người đại diện công ty.
 • Giấy tờ pháp lý của tổ chức nếu thành viên là một tổ chức, văn bản đề cử người đại diện. Bên cạnh đó cũng cần giấy tờ pháp lý của người được cử làm đại diện của tổ chức.
 • Nếu thành viên là tổ chức nước ngoài thì cần bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức đó nhưng được hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Nếu là nhà đầu tư là người nước ngoài muốn thành lập công ty đầu tư tại Việt Nam cần giấy xác nhận đăng ký theo quy định của luật đầu tư.
Hồ sơ cần chuẩn bị đối với việc thành lập công ty TNHH

Thủ tục hồ sơ đối với công ty cổ phần

Thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp đối với hình thức công ty cổ phần cũng khá giống với các giấy tờ của công ty TNHH. Tuy nhiên nếu muốn thành lập công ty cổ phần bạn cần kê khai danh sách cổ đông. Kể cả những cổ đông là người nước ngoài.

Thủ tục hồ sơ nếu bạn muốn thành lập công ty hợp danh

Nếu bạn muốn thành lập công ty hợp danh, hãy chuẩn bị một số loại giấy tờ theo quy định. Trong đó gồm giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, danh sách thành viên, điều lệ công ty, giấy tờ pháp lý cá nhân, giấy đăng ký đầu tư với nhà đầu tư là người nước ngoài…

Thủ tục hồ sơ nếu bạn muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân

Nếu muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân, bạn chỉ cần làm giấy đăng ký doanh nghiệp. Ngoài ra cũng cần thêm bản sao giấy tờ pháp lý cá nhân. Thủ tục thành lập doanh nghiệp Tam Kỳ này cũng khá đơn giản so với thủ tục thành lập các hình thức khác. 

Thủ tục hồ sơ nếu bạn muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân

Dịch vụ thành lập công ty Tam Kỳ, Quảng Nam chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn thành lập công ty nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian, công sức thì nên tham khảo ngay dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty Tam Kỳ chuyên nghiệp. Ngày nay việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi nó mang đến nhiều lợi ích. Dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty Tam Kỳ uy tín:

 • Được cung cấp dịch vụ thành lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh, địa điểm kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn pháp luật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên giúp giải quyết được triệt để mọi vướng mắc về pháp luật liên quan đến doanh nghiệp.
 • Được cung cấp dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp.
 • Được tư vấn, báo giá chi tiết, chính xác và cung cấp dịch vụ trọn gói, không phát sinh phụ phí với mức chi phí hợp lý.
 • Được hỗ trợ nhiệt tình, tận nơi nên không tốn thời gian và chi phí đi lại.
 • Được hướng dẫn chi tiết đúng quy định với chi phí tiết kiệm, hợp lý. 
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, nhanh chóng, chính xác và tiện lợi

Như vậy có thể thấy tùy theo mục đích kinh doanh, chiến lược phát triển mà bạn có thể đăng ký thành lập công ty Tam Kỳ, Quảng Nam với hình thức phù hợp. Ngoài ra, nếu muốn tham khảo thêm thủ tục thành lập công ty tại Núi Thành, thành lập công ty tại Thăng Bình, thành lập công ty tại Tiên Phước… Hãy tiếp tục cùng Toplist Quảng Nam cập nhật nhiều thông tin mới.

may, 2024

X