Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Việc làm Quảng Nam,Tuyển Dụng tại Quảng Nam mới nhất

Việc làm Quảng Nam đã và đang mở ra nhiều cơ hội cho người lao động. Nơi đây từng là 1 trong 9 tỉnh thành cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế trên 2 con số (11.7%). Để hiểu rõ hơn về thị trường việc làm tại Quảng Nam bạn có thể tham khảo ngay nội dung sau đây để có thể tìm cho mình một công việc phù hợp.

Tại Quảng Nam có ngành nghề chủ lực nào?

Nhờ sở hữu nhiều khu du lịch cũng như di tích lịch sử đã khiến nhiều nhà đầu tư đến nơi đây để phát triển du lịch. Đặc biệt những năm trở lại đây nước ta đang đưa ra chủ trương kích cầu về du lịch để khôi phục lại nền kinh tế sau dịch. Chình vì điều này mà những ngành nghề về hướng dẫn viên, nhà hàng khách sạn, khu vui chơi giải trí,… sẽ có tiềm năng để phát triển với mức thu nhập cực cao.

Nhu cầu tuyển dụng tại Tam Kỳ hiện nay

Nhu cầu tìm kiếm việc làm trên địa bàn Quảng Nam đặc biệt là Tam Kỳ ngày càng tăng cao. Nguyên nhân chính là vừa trải qua đợt lũ lụt lịch sử và đại dịch Covid-19 vừa đi qua khiến cho nền kinh tế tại đây ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quảng Nam ngày càng tăng cao

Mặc dù nền kinh tế tại Quảng Nam đang ảnh hưởng nhưng với vị trí thuận lợi nằm giữa TPHCM và Hà Nội đã giúp cho nhiều chủ đầu tư đến đây để xây dựng nhà máy, xí nghiệp. Tất cả những yếu tố đó đã thúc đẩy thị trường việc làm Quảng Nam tạo ra nhiều cơ hội tuyển dụng tại Tam Kỳ nói riêng và Quảng Nam nói chung.

Những ngành nghề tạo ra cơ hội việc làm cao cho người lao động

Sau đây hãy cùng Toplist Quảng Nam điểm qua một vài cơ hội việc làm cao ở đây mà bạn có thể ứng tuyển:

  • Du lịch: sở hữu nhiều địa điểm du lịch, khu di tích văn hóa nổi tiếng. do đó ngành du lịch tại Quảng Nam được xem là ngành mũi nhọn tạo ra nhiều cơ hội việc làm như: hướng dẫn viên, quản lý lữ hành, nhân viên sale tour,…
  • Nhân viên bán hàng: đây chính là ngành nghề được nhiều người lao động quan tâm vì thị trường tuyển dụng vô cùng lớn. ngoài làm full time bạn cũng có thể ứng tuyển việc làm Parttime Tam Kỳ nói riêng và Quảng Nam nói chung.
  • Công nhân: thị trường việc làm Quảng Nam hiện đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao các công việc cho người lao động phổ thông không cần bằng cấp chẳng hạn như công nhân may, công nhân điện tử, linh kiện,…

Việc làm Quảng Nam mang lại ưu điểm gì cho người lao động?

Sau đây là một vài ưu điểm và tiềm năng khi làm việc tại Quảng Nam:

Việc làm Quảng Nam có nhiều ưu điểm

Thu nhập ổn định

Nhu cầu tuyển dụng tại Quảng Nam khá cao với mức lương đề xuất cho các vị trí từ 6-10 triệu đồng. đối với những lao động đã qua đào tạo sẽ có mức thu nhập trên 20 triệu đồng.

Làm việc tại quê nhà

Hiện nay nền kinh tế tại Quảng Nam ngày càng phát triển chất lượng cuộc sống đang dần cải thiện, nên người lao động không nhất thiết vào các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội để lập nghiệp. Người lao động hoàn toàn có thể lựa chọn quê nhà để sinh sống và làm việc mà không cần phải đi đâu xa.

Tìm kiếm thông tin việc làm Quảng Nam ở đâu?

Hiện nay có vô số nhà tuyển dụng đã đưa ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại Quảng Nam. Tuy nhiên người lao động đang gặp phải một vấn đề nan giải đó chính là không thể kết nối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy để giải quyết được vấn đề này bạn chỉ cần truy cập vào Quảng Nam Top. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm hoặc hàng nghìn vị trí ứng tuyển khác nhau. Điều bạn cần làm đó chính là ứng tuyển vào công việc phù hợp.

Liên hệ ngay với Quảng Nam Toplist để nộp hồ sơ tìm việc làm

Bên cạnh đó đến đây bạn sẽ dễ dàng tra cứu mức lương, yêu cầu công việc, chế độ đãi ngộ,… của từng nhà tuyển dụng. Những thông tin trước khi đăng tải đều được các quản trị viên tại Quảng Nam Top quản lý chặt chẽ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm không lo lừa đảo.

Với những đánh giá trên có thể thấy thị trường việc làm Quảng Nam đang ngày càng sôi nổi và thu hút rất nhiều lao động. nếu bạn đang có nhu cầu  tìm việc làm đừng ngần ngại hãy truy cập ngay vào Quảng Nam Top để có sự lựa chọn phù hợp.

june, 2024

X