Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Taxi Núi Thành, Sđt + Địa chỉ hãng [Gọi Là Tới Ngay]

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ taxi Núi Thành để phục vụ cho nhu cầu đi lại, tham quan của mình? Hãy cùng Quảng Nam Top tìm hiểu chi tiết thông tin tại bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đôi nét về Núi Thành

Huyện Núi Thành nằm phía Nam của tỉnh Quảng Nam có vị trí địa lý giáp biển Đông về phía đông. Phía tây giáp huyện Phú Ninh, Bắc Trà My. Phần phía nam giáp huyện Trà Bồng, Bình Sơn, phía Bắc giáp trung tâm TP Tam Kỳ. Nơi đây có khá nhiều bãi biển đẹp và trở thành điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Trong đó điển hình là bãi biển Bãi Rạng, Tam Tiến, Tam Hải,… 

Tìm hiểu đôi nét về Núi Thành, Quảng Nam

Đặc biệt huyện Núi Thành cũng có hệ thống giao thông vận tải phát triển rất mạnh mẽ. Trong đó sân bay Chu Lai có các chuyến bay đi và đến cả hai TP lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra, huyện này còn có các cảng lớn tiếp nhận các chuyến tàu trọng tải cao. Trong đó điển hình như cảng Kỳ Hà có thể tiếp nhận các tàu có trọng tải đến 6.6000 tấn, và cảng Tam Hiệp lên tới 10.000 tấn. 

Đường quốc lộ 1A chạy qua địa bàn huyện với đoạn dài 31km theo chiều Bắc-Nam. Ga Núi Thành cũng là điểm nhận trả hàng quan trọng của hệ thống đường sắt Thống Nhất. Bên cạnh đó, giao thông đường thủy của huyện cũng rất phát triển nhờ hệ thống sông Trường Giang chảy qua. 

Nhu cầu đi lại, thăm qua Núi Thành trong những năm gần đây tăng mạnh. Chính vì vậy mà dịch vụ taxi huyện Núi Thành cũng ngày càng phát triển. Các hãng taxi tại đây được phân bố rộng khắp tại các xã, phường, thị trấn huyện. Các dịch vụ cũng vô cùng chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi tới du lịch tại đây. 

Dịch vụ Taxi Núi Thành ngày càng phát triển

Tìm hiểu các dịch vụ taxi Núi Thành 

Taxi huyện Núi Thành hiện cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đi lại, di chuyển, tham quan, du lịch… Một số dịch vụ taxi tiêu biểu phải kể đến như đưa khách đến các điểm du lịch của huyện, đưa khách đến các khu vui chơi giải trí và đưa đón khách sân bay.

Dịch vụ taxi đưa đón khách đến các điểm du lịch của huyện Núi Thành

Núi Thành là huyện có khá nhiều trung tâm văn hóa, du lịch và cũng là nơi gìn giữ được nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp của tỉnh Quảng Nam. Trong đó điển hình là Biển Hà My, Bãi Biển An Bàng, Làng bích họa Tam Thanh, Làng Rau Trà Quế… Bởi vậy mà nhu cầu đưa đón khách tại các điểm du lịch này là rất lớn. Dịch vụ taxi phát triển để đáp ứng nhu cầu đi lại thăm quan của du khách. 

Tìm hiểu các dịch vụ taxi Núi Thành

Dịch vụ taxi Núi Thành đưa đón khách tới các khu vui chơi giải trí 

Ngoài các điểm du lịch kể trên, Núi Thành còn có rất nhiều điểm vui chơi giải trí. Chẳng hạn như Hòn Kẽm Đá Dừng, Hố Giang Thơm, Bãi biển Rạng, Cù Lao Chàm, Thác Grăng… Đây đều là điểm có nhiều hãng taxi tại huyện Núi Thành cung cấp dịch vụ đi lại. Khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài thì sẽ có tài xế nhanh chóng đến đón và đưa khách đến các khu vui chơi theo yêu cầu.

Dịch vụ taxi Núi Thành đưa đón khách ra sân bay

Từ Núi Thành ra sân bay Chu Lai Quảng Nam chỉ mất khoảng 5km. Nếu muốn đi taxi, khách hàng có thể đặt trước để việc đưa đón trở nên tiện lợi hơn cho công việc của mình. Từ sân bay khách hàng cũng có thể nhanh chóng gọi taxi huyện Núi Thành để về nhà, đi công tác, đi du lịch… Sử dụng dịch vụ taxi đưa đón khách sân bay, giúp bạn di chuyển nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Dịch vụ taxi huyện Núi Thành đưa đón khách ra sân bay

Như vậy có thể thấy dịch vụ taxi Núi Thành ngày càng phát triển. Các hãng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đi lại khách hàng. Nếu muốn tìm kiếm một hãng xe đưa đón chi phí hợp lý, chất lượng tốt, hãy tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại Quảng Nam Top để biết chi tiết.

july, 2024

X