Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Xe Hội An đi sân bay Đà Nẵng – Giá Rẻ, Gọi Tới Ngay

Nhu cầu đi lại từ Hội An đến sân bay Đà Nẵng là rất lớn. Đi cùng với đó là có nhiều sự lựa chọn khác nhau về phương tiện di chuyển. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu xe Hội An đi sân bay Đà Nẵng, hãy cùng Quảng Nam Top tham khảo những thông tin dưới đây.

Chọn xe Hội An đi sân bay Đà Nẵng là Taxi

Taxi hiện là phương tiện phổ biến và được nhiều người lựa chọn để đi Hội An ra sân bay Đà Nẵng và ngược lại. Nó khá phù hợp với những ai đi cùng nhóm bạn, đi cùng gia đình, trẻ em. Bởi chúng rất thuận tiện và nhanh chóng khi di chuyển. 

Có khá nhiều hãng taxi uy tín đỗ tại Hội An để đưa đón khách. Bạn có thể tham khảo như VinaSun Green, Taxi Tiên Sa Đà Nẵng, Mai Linh Đà Nẵng, Taxi Sông Hàn Đà Nẵng… Tốt nhất Quảng Nam Top khuyên bạn nên lựa chọn taxi của các hãng uy tín, phổ biến để tránh tình trạng gặp phải taxi dù và phải bỏ ra nhiều chi phí tốn kém. 

Giá cước di chuyển di chuyển này dao động từ 250.000 đến 350.000  đối với xe 4 chỗ. Giá từ 500.000 đến 600.000 đối với xe 7 chỗ. Các hãng taxi tại đây đều hoạt động 24/7. Vì vậy bạn có thể đón xe bất kỳ thời gian nào trong ngày. Tuy nhiên bạn cần chủ động thời gian đến sân bay để có thể chuẩn bị tốt cho chuyến bay của mình mà không bị vội. 

Chọn xe Hội An đi sân bay Đà Nẵng là Taxi

Di chuyển từ Hội An ra sân bay Đà Nẵng bằng xe buýt

Nếu muốn tiết kiệm chi phí di chuyển từ Hội An ra sân bay Đà Nẵng, hành khách có thể lựa chọn phương tiện thông dụng là xe buýt. Tuy nhiên, tuyến xe buýt số 1 Hội An Đà Nẵng chỉ hoạt động đến bến xe trung tâm Đà Nẵng. Vậy nên muốn ra đến sân bay bạn cần bắt thêm một chuyến taxi hoặc xe ôm nữa. Trong trường hợp có nhiều đồ đạc thì đây không phải phương án thuận tiện. 

Giá vé khi di chuyển bằng xe buýt đến Hội An chỉ từ 18.000Đ lượt/người. Đối với hành lý kích thước lớn sẽ có thêm phụ phí. Thời gian hoạt động của các tuyến xe buýt Hội An- Đà Nẵng từ 05h30 đến 17h50, tần suất mỗi chuyến khoảng 20 phút. Vì vậy nếu xác định di chuyển bằng phương tiện này, bạn cần phải chủ động thời gian đón xe.

Di chuyển từ Hội An ra sân bay Đà Nẵng bằng xe buýt

Sử dụng xe đưa đón của nhà nghỉ, khách sạn

Tại Hội An, nhiều khách sạn có dịch vụ đưa đón hành khách ra sân bay có thu phí  hoặc miễn phí. Vì vậy, hãy tìm hiểu trước khi đặt phòng. Đồng thời đăng ký dịch vụ tại đó khi thấy hợp lý. Bạn cần hỏi rõ dịch vụ trước khi sử dụng để biết có mất phí hay không. Nếu xe tính phí thì cần tìm hiểu rõ về giá xe để đưa ra quyết định lựa chọn.

Đối với nhà nghỉ, khách sạn có dịch vụ đưa đón sẽ giúp cho du khách không phải lo lắng tìm phương tiện từ Hội An ra sân bay Đà Nẵng. Dù bạn có chuyến bay ngày hay đêm thì dịch vụ đưa đón khách cũng sẽ phục vụ và đưa đón đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận. Điều này cũng rất an toàn và tiện lợi cho người sử dụng dịch vụ.

Sử dụng xe đưa đón của  nhà nghỉ, khách sạn

Đi xe chung từ Hội An đến sân bay Đà Nẵng

Từ Hội An đi sân bay Đà Nẵng có rất nhiều người có nhu cầu đi lại, vì vậy không khó cho bạn để đặt xe đi chung. Đi xe chung sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với thuê xe riêng. Tuy nhiên cũng cần tham khảo kỹ lưỡng để chọn hãng xe uy tín và cần chủ động thời gian đặt xe bởi khi đi xe chung có thể sẽ mất thời giờ để đón đợi những người khác đi cùng.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Toplist Quảng Nam sẽ giúp bạn nắm được các phương tiện di chuyển từ Hội An ra sân bay Đà Nẵng. Có nhiều lựa chọn về phương tiện đi sân bay Đà Nẵng. Điều quan trọng là chọn cho mình hình thức di chuyển phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc bạn có chuyến đi ưng ý và không quên theo dõi nhiều thông tin bổ ích tại Quảng Nam Top. 

june, 2024

X