Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Xe Hội An Đi Sân Bay Chu Lai – Giá Tiết Kiệm, Xe Đời Mới

Hội An là một trong những điểm du lịch nổi tiếng, được rất đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm xe Hội An đi sân bay Chu Lai, hãy cùng Quảng Nam Top tìm hiểu kinh nghiệm cũng như chi phí thuê xe hiện nay.

Đặt xe từ Hội An đi sân bay Chu Lai

Giá xe từ Hội An đi sân bay Chu Lai năm 2023

Nhu cầu đi lại giữa Hội An với sân bay Chu Lai là rất lớn. Vì vậy có nhiều dịch vụ xe Hội An đưa đón khách đi sân bay Chu Lai để phục vụ khách hàng. Khi có nhu cầu di chuyển giữa 2 địa điểm này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

Hiện tại giá xe từ Hội An đi sân bay Chu Lai tùy thuộc đơn vị cung cấp, loại xe, hãng xe… Trong đó với loại xe 4 chỗ có giá dao động khoảng 650.000 đồng. Xe 7 chỗ thường có giá 750.000 đồng. Lưu ý đây chỉ là mức giá tham khảo, nếu  muốn báo giá chi tiết, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp xe được tư vấn và giải đáp cụ thể. 

Giá xe Hội An đi sân bay Chu Lai năm 2023

Kinh nghiệm chọn xe Hội An đi sân bay Chu Lai

Để di chuyển từ Hội An đến sân bay Chu Lai bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau. Trong đó có thể kể đến như taxi, xe đưa đón hoặc xe ôm. Bạn có thể chọn xe đi thẳng hoặc kết hợp đi ghép xe từ Hội An đi Tam Kỳ, Hội An đi Núi Thành rồi đi Chu Lai để tiết kiệm được chi phí. 

Chọn xe Hội An đi sân bay bằng taxi

Taxi hiện là phương tiện phổ biến được nhiều người lựa chọn khi đi từ Hội An ra sân bay Chu Lai. Chúng có ưu điểm rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên cách di chuyển này khá tốn kém và không phù hợp với những người có kinh phí thấp.

Hiện nay, có một số hãng taxi khá uy tín luôn có mặt ở cả điểm du lịch Hội An cũng như sân bay Chu Lai. Trong đó điển hình như taxi Mai Linh, taxi Vinasun, SunTaxi… Chi phí các hãng xe này vào khoảng 13.000-16.000đ/km. Tuy nhiên bạn nên trao đổi về giá với tài xế và ước chừng chi phí trước. Như vậy sẽ đảm bảo không bị lừa hoặc đi vòng nhiều đường khiến mất khoản tiền lớn.

Chọn xe Hội An đi sân bay bằng taxi

Chọn xe đi Hội An – Chu Lai bằng xe đưa đón

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ đưa đón hành khách từ sân bay về Hội An và ngược lại. Ưu điểm của dịch vụ xe này là chi phí rẻ. Các tuyến xe sẽ đón khách trong vòng 30 phút. Vì vậy thường thì bạn cũng không cần chờ quá lâu để bắt được chiếc xe này. Mức vé dao động tùy vào tuyến đường, nếu từ sân bay đến thành phố Tam Kỳ sẽ rơi khoảng 35.000/ vé.

Di chuyển từ Hội An đi sân bay Chu Lai bằng xe ôm

Ngoài các phương tiện kể trên, bạn cũng có thể lựa chọn xe ôm làm phương tiện di chuyển từ Hội An ra sân bay. Ưu điểm của phương tiện này là linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, khoảng cách này là khá xa và chi phí có thể cũng khá cao. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định nên hay không nên lựa chọn phương tiện di chuyển này.

Chọn hãng xe uy tín và chủ động về thời gian

Thêm một kinh nghiệm quan trọng khi đặt xe đi sân bay Chu Lai từ Hội An là bạn cần tham khảo, tìm hiểu kỹ lượng để chọn được hãng xe uy tín, tin cậy. Điều này giúp bạn được cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn và tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, bạn cần phải chủ động về thời gian đặt xe và di chuyển để không bị lỡ chuyến bay. 

Trên đây là một số kinh nghiệm đặt xe Hội An đi sân bay Chu Lai mà Toplist Quảng Nam chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình. Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết tại Quảng Nam Top để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.

may, 2024

X