Chào mừng các bạn đến với cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín tại Quảng Nam.

Xe Sân Bay Đà Nẵng Về Tam Kỳ – Đón Nhanh, Đúng Hẹn

Bạn đang có chuyến đi công tác, du lịch tại Đà Nẵng và muốn thuê xe về Tam Kỳ? Hãy cùng Quảng Nam Top tham khảo chi tiết dịch vụ đặt xe sân bay Đà Nẵng về Tam Kỳ qua những thông tin dưới đây.

Tìm hiểu đôi nét về Tam Kỳ, Quảng Nam

Rất nhiều du khách hiện nay muốn ghé thăm Tam Kỳ, Quảng Nam – Một thành phố trẻ năng động với nhiều ưu đãi của thiên nhiên. Thành phố Tam Kỳ của tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, có mối quan hệ hợp tác lớn về kinh tế, văn hóa xã hội với Đà Nẵng. Với vẻ đẹp cảnh quan cùng sự phát triển năng động, Tam Kỳ thu hút được rất đông lượt khách trong và ngoài nước.

Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam là địa điểm thu hút được nhiều du khách

Tìm hiểu dịch vụ đặt xe sân bay Đà Nẵng về Tam Kỳ

Dịch vụ xe sân bay Đà Nẵng đi Tam Kỳ ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách. Xe Đà Nẵng đi Tam Kỳ có nhiều loại khác nhau như  xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ phục vụ mọi mục đích đi lại như đi du lịch, cưới hỏi, về quê, công tác,… Trong đó hành khách có thể lựa chọn các hình thức dịch vụ như xe đi riêng hoặc xe đi ghép đi chung. 

Tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sẽ có mức giá tương ứng. Để di chuyển hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thì khách hàng nên tham khảo, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn hãng xe. Tốt nhất hành khách nên chọn những hãng xe uy tín, có tên tuổi và được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ để được đảm bảo an toàn. 

Nhu cầu đặt xe từ sân bay Đà Nẵng về Tam Kỳ là rất lớn

Những dòng xe sân bay Đà Nẵng đi Tam Kỳ chất lượng cao

Hiện tại các hãng xe cung cấp rất nhiều dịch vụ đặt xe sân bay Đà Nẵng đi Tam Kỳ. Trong đó gồm dịch vụ đặt xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Dưới đây là một số dòng xe tốt nhất được các hãng cung cấp dịch vụ thuê xe tại sân bay Đà Nẵng.

Loại xe 4 chỗ Đà Nẵng về Tam Kỳ

Các loại xe 4 chỗ Đà Nẵng đi Tam Kỳ gồm Huyndai i10, Hyundai Accent, Toyota Vios,  Mazda 3, Mazda 2, Kia Cerato, Kia Morning, Hyundai ELantra… Khách hàng có thể tùy chọn loại xe mà mình mong muốn. 

Xe 7 chỗ đưa đón tại sân bay quốc tế Đà Nẵng

Những loại xe 7 chỗ chuyên đưa đón tại sân bay Đà Nẵng về Tam Kỳ gồm: Toyota Veloz, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Nissan Terra, Ford Everest, Mitsubishi Xpander… Các dòng xe này phù hợp với nhóm 4-6 người thích sự thoải mái, rộng rãi trên xe. Loại xe này thường được đông đảo khách hàng sử dụng bởi tính tiện lợi. 

Xe 16 chỗ đưa đón sân bay Đà Nẵng đi Tam Kỳ

Loại xe 16 chỗ cũng thường được nhiều du khách thuê chạy sân bay Đà Nẵng đi Tam Kỳ. Xe rất thích hợp những khách đi theo đoàn từ 7 đến 14 người. Nó giúp tiết kiệm hơn cho việc thuê xe 7 chỗ hoặc 4 chỗ. Các hãng xe phổ biến được dùng là Ford Transit, Hyundai Solati…

Thuê xe 16 chỗ đi từ sân bay Đà Nẵng đến Tam Kỳ

Cách thuê xe sân bay Đà Nẵng đi Tam Kỳ nhanh chóng

Để đặt xe đi từ sân bay Đà Nẵng về Tam Kỳ, bạn nên thực hiện theo các bước sau để có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy liên hệ đến tổng đài của hãng xe cần đặt. Tiếp theo gửi các thông tin đặt xe cho hãng bao gồm số lượng khách, lịch trình đi lại, thời gian di chuyển và địa điểm đón trả… 
  • Bước 2: Bên hãng sẽ tư vấn cho bạn chọn xe phù hợp và báo giá tương ứng.
  • Bước 3: Nếu bạn đồng ý, hai bên thống nhất thuê xe và thực hiện các điều khoản đã thỏa thuận. 
  • Bước 4: Bên cung cấp dịch vụ sẽ đáp ứng nhu cầu thuê xe và di chuyển của khách hàng. Kết thúc hành trình di chuyển, người thuê thanh toán tiền dịch vụ như thỏa thuận ban đầu. 

Trên đây là một số dịch vụ thuê xe sân bay Đà Nẵng về Tam Kỳ phổ biến nhất mà Toplist Quảng Nam tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chuẩn bị cho chuyến đi thú vị của mình.

may, 2024

X